Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

In Lịch Tết 2016 Giá Rẻ Hồ Chí Minh - Tại Xưởng APD

Từ bao năm nay, in lịch tết đã trở thành một trong những nét văn hóa đẹp không thể thiếu trong mỗi dịp tết cổ truyền của người Việt.
Trước đây, những mẫu in lịch tết 2016 hầu hết được thiết kế thể hiện 1 trong 12 con giáp của năm đó với mong muốn một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Ngày nay, lịch tết đã trở nên phổ biến và đa dạng hơn không chỉ về kích thước mà cả về phong cách trang trí hoa văn rất hài hòa.Các doanh nghiệp in lịch tết để biếu - tặng cho khách hàng – đối tác thường lựa chọn các mẫu lịch có hình ảnh sống động, phong cách ấn tượng khó phai cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ và kèm theo những thông điệp mang đầy ý nghĩa.

Năm 2016, là năm được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong các ấn phẩm lịch về sự đa dạng mẫu mã, màu sắc, hình ảnh. Các mẫu thiết kế đơn điệu được thay thế bằng những kiểu dáng, mẫu mã có độ khó cao hơn, nghệ thuật hơn và độc đáo hơn. Đặc biệt về chất liệu giấy in cũng được chú trọng hơn. Xu hướng lịch Tết 2016 năm nay ưu tiên với gam màu chủ đạo là màu đỏ màu sự may mắn năm mới. Ngoài ra, những gam màu lựa chọn ép nhũ: Ánh kim, Trắng bạc, đỏ cờ, đỏ sen,  đen tuyền và Xanh ngọc bích… Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng.In An Phát Đạt có đội ngũ nhân viên thiết kế - in ấn lịch tết có kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống cơ sở vật chất – nhà xưởng đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại như máy in offset 4 màu, máy in phun màu đa năng mx328,... đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

 Các sản phẩm in lịch tết của APD

-         In lịch lò xo 7 tờ

-         In lịch nẹp thiếc 5 tờ

-         In lịch nẹp thiếc 1 tờ

-         In lịch để bàn

-         In lịch bloc

-         In lịch theo yêu cầu

Đến với dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại HCM của APD quý khách sẽ nhận được :

-         Hơn 100 mẫu lịch với chủ đề và phong cách khác nhau.

-         Miễn phí tư vấn dịch vụ.

-         Miễn phí thiết kế.

-         Miễn phí in test.

-         Miễn phí in lại sản phẩm lỗi.

-         Miễn phí giao hàng trong nội thành HCM.

-         Giảm giá cho khách hàng khi in lịch các lần tiếp theo.

-         Giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng in lịch số lượng lớn.

Ngay lập tức đội ngũ nhân viên kinh doanh của in lịch tết 2016  APD sẽ tính toán để tư vấn báo giá chính xác và rẻ nhất cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét